NHẪN BÁT NHÃ HÀNG THẬT 100% – TÀI LỘC, BÌNH AN, THỊNH VƯỢNG

850.000 VNĐ850.000 VNĐ
Sản phẩm Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Nhận tư vấn & Đặt hàng
NHẪN BÁT NHÃ ĐÃ VÀ ĐANG GÂY SỐT TRÊN CỘNG ĐỒNG MẠNG:

Có bao giờ bạn cảm thấy ghen tị khi có nhiều người luôn được sống trong bình an, khỏe mạnh và nhung lụa?
Liệu do họ thật sự may mắn hay họ có một thế lực nào khác giúp đỡ?
Bật mí bí ẩn đã và đang làm sốt cộng đồng mạng bấy lâu nay.

Nhan-Bat-Nha-Hang-That-100%-Tai-loc-binh-an-thinh-vuong
Nhẫn Bát Nhã Hàng Thật 100% – Tài lộc, bình an, thịnh vượng

NHẪN XOAY MANG THẦN CHÚ BÁT NHÃ TÂM KINH:

Mang theo bộ kinh bát nhã bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ bát nhã tâm kinh sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan mọi phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn, tài lộc.

Trong Phật Giáo, Tâm Kinh Bát Nhã là trái tim, là sự cô đặc tinh túy của tất cả kinh Phật Giáo. Do đó khi được mang bên mình  Kinh Bát Nhã, chúng ta cảm giác như được đứng gần ánh sáng hào quang rạng rỡ mà ấm áp và ngập tràn mọi điều may mắn của Đức Phật, tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta thư giãn và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Sản phẩm nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh của chúng tôi là sự hòa quyện hài hòa giữa tâm linh và trang sức quý giá với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc tinh tế, sắc nét. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài việc khắc Bát Nhã, trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn biểu trưng của nhà phật biểu tượng cho công đức vô lượng, cuộc sống an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Nhan-Bat-Nha-Hang-That-100%-Tai-loc-binh-an-thinh-vuong
Nhẫn Bát Nhã Hàng Thật 100% – Tài lộc, bình an, thịnh vượng

CÁCH SỬ DỤNG NHẪN BÁT NHÃ MANG LẠI HIỆU QUẢ LINH NGHIỆM NHẤT:

  • Bạn có thể mang nhẫn Bát Nhã ở ngón giữa hoặc ngón cái tùy sở thích như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền để đeo ở cổ, vừa dễ mang lại năng lượng tích cực, lại vừa mang phong cách thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn phải luôn mang theo bên mình, có như thế thì mới phát huy được tác dụng thật sự của nhẫn.
  • Bạn phải là người đầu tiên duy nhất chạm vào nhẫn khi nhận hàng. Vì như vậy nhẫn sẽ nhận diện chính xác gia chủ của mình để phù trợ.
  • Bạn cần phải tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của nhẫn Bát Nhã. Khi nhẫn không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà cố gắng kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà nhẫn mang lại bởi vì mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.
  • Hãy tập trung vào những mục tiêu mà bạn muốn giành được, cố gắng truyền tải thông điệp những mục tiêu đó để nhẫn có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mà bạn mong ước bằng cách tịnh tâm, xoay nhẫn và cầu nguyện.
Nhan-Bat-Nha-Hang-That-100%-Tai-loc-binh-an-thinh-vuong
Nhẫn Bát Nhã Hàng Thật 100% – Tài lộc, bình an, thịnh vượng

CẤU TẠO:

Chất liệu: Nguyên liệu hoàn toàn bằng titan mạ vàng, không bong tróc, không rỉ sét, ko xỉn đen.

Miễn nhiễm sự ăn mòn, độ bền cực tốt vượt thời gian.

Kết cấu: Có thể xoay được 360 độ, như niệm thần chú.

Xuất xứ: Thái Lan – khi khách hàng đặt mua sẽ được trì chú trước khi gửi hàng.

NHẪN BÁT NHÃ PHÙ HỢP CHO:

Người Cầu Vạn Sự Hanh Thông.
Người cầu cho công việc thuận lợi, được đức Phật phù hộ độ ttrì.
Người cầu được tài lộc như ý.

Người Mang theo bộ kinh này bên mình cũng như đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã theo sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền muộn cũng như mang đến cho bạn may mắn.

Nhan-Bat-Nha-Hang-That-100%-Tai-loc-binh-an-thinh-vuong
Nhẫn Bát Nhã Hàng Thật 100% – Tài lộc, bình an, thịnh vượng

Sản phẩm của Thực Phẩm Pro luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe cho khách hàng lên hàng đầu. Thực Phẩm Pro luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả tốt nhất cho khách hàng.

=======================================

TIẾP THỊ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FRESH LIFE

Hotline: 0963.586.438

Email: Nguyenchitam444 @ gmail

Trang web:  https://thucphampro.com/  http://worldgold.com

Sản Phẩm Khác