Gen S – Dứt điểm đau nhức xương khớp, bệnh khớp lâu năm cũng khỏi

Các bệnh về xương khớp, bệnh khớp lâu năm:

Gen-S-dut-diem-dau-nhuc-xuong-khop-benh-khop-lau-nam-cung-khoi
Gen S – Dứt điểm đau nhức xương khớp, bệnh khớp lâu năm cũng khỏi

Thoái hóa khớp:

Đây là căn bệnh phổ biến nhất gây đau xương khớp. Khi bị bệnh, những cơn đau nhức khó chịu xảy ra khi khớp cử động và khi nghỉ ngơi sẽ giảm. Vào thời điểm thời tiết thay đổi, nhất là trời trở lạnh, bệnh khớp lâu năm diễn ra càng nghiêm trọng hơn.

Các loại thoái hóa khớp phổ biến gây đau nhức xương khớp như ở cột sống cổ, khớp bàn tay, cột sống thắt lưng, khớp hang, khớp gối, khớp bàn chân, gót chân, ngón tay.

Viêm khớp dạng thấp:

Đau nhức xương khớp đôi khi cũng là biểu hiện của viêm khớp dạng thấp. Những cơn đau nhức xảy ra ở các khớp nhỏ và có tính đối xứng nhau. Ví dụ như đau ở hai ngón tay ở cùng vị trí ở hai bàn tay, hai đầu gối. Kèm theo đau nhức là hiện tượng khớp nóng, đỏ, sưng tấy, cứng khớp khó cử động vào buổi sáng khi ngủ dậy.

Bệnh gút:

Gút là bệnh do rối loạn chuyển hóa purin trong cơ thể khi thừa chất đạm cũng là nguyên nhân gây đau xương khớp. Ngoài ra có thể kèm theo sưng, nóng, đỏ ở một hoặc nhiều khớp như khớp bàn tay, ngón chân, cổ chân, khớp gối. Đặc điểm là cơn đau nhức xương khớp thường xuất hiện về đêm và cường độ đau sẽ tăng dần.

Loãng xương:

Loãng xương gây đau nhức xương khớp nhưng là ở trong xương. Đây là biểu hiện thường bị lờ đi nên ngày càng nặng và xương yếu dần, dễ gãy. Vị trí đau nhức thường là ở các đầu xương hoặc dọc xương dài như cột sống lưng, đùi. Các cơn đau nhức toàn thân của bệnh khớp lâu năm như bị châm chích và tăng dần về đêm.

Lao xương khớp:

Bệnh lao xương khớp thường do vi trùng lao tấn công và gây những cơn đau nhẹ và vừa. Vị trí đau thường sưng to nhưng không đỏ, không nóng.

Gen-S-dut-diem-dau-nhuc-xuong-khop-benh-khop-lau-nam-cung-khoi

Cách điều trị bệnh khớp lâu năm dứt điểm:

Theo quan điểm của Đông y, bệnh khớp lâu năm xuất hiện do phong hàn thấp xâm nhập vào cơ xương khớp. Lúc này gần như toàn bộ cơ thể đã bị phong hàn xâm nhập nên điều trị bệnh cần phải có biện pháp toàn diện từ trong ra ngoài, tác động đến hệ thống xương khớp của toàn cơ thể. Hiện nay trên thị trường, bài thuốc Gen S là một trong số ít bài thuốc Đông y đáp ứng được yêu cầu này.

Trong suốt 3 năm nghiên cứu, từ 2016 – 2019, Công ty CP Công nghệ GOG Việt Nam đã hợp tác cùng các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và ứng dụng thành công Viên khớp dạng sủi Gen S có thành phần từ sụn vi cá mập. Sản phẩm được tinh chế và sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Công dụng của viên sủi Gen S effer:

Sản phẩm được đánh giá cao trong việc để đẩy lùi hoàn toàn các cơn đau day dẳn, khó chịu do bệnh khớp lâu năm gây ra:

 • Giảm viêm, giảm nhanh đau nhức xương khớp
 • Cải thiện chuyển động các khớp,phục hồi hết cơn đau nhanh.
 • Giúp duy trì tính đàn hồi, linh hoạt của các cơ liên kết, chốm viêm và giảm đau khớp
 • Làm gia tăng sự bền vững của sợ keo nội bào và ngăn ngừa quá trình thoái hoá xương khớp.
 • Cải thiện lưu thông máu đến phần lớn các mô và cơ quan, điều hòa mạch máu, tăng cường sự liên kết từ não tới hệ xương khớp
 • Đóng vai trò rất quan trọng giúp các tế bào, dây thần kinh, cơ bắp, xương và tim mạch hoạt động bình thường
 • Tăng cường khả năng hồi phục và vận động cho hệ xương khớp
Gen-S-dut-diem-dau-nhuc-xuong-khop-benh-khop-lau-nam-cung-khoi
Gen S – Dứt điểm đau nhức xương khớp, bệnh khớp lâu năm cũng khỏi

CAM KẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT:

 • Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép
 • Thành phần rõ ràng, đã được kiểm định
 • Quy trình sản xuất công nghệ Nhật Bản
 • Hiệu quả – An toàn – Bền vững

Sản phẩm chính hãng: https://thucphampro.com/vien-sui-gen-s-day-lui-moi-con-dau-khop-lau-nam/

Sản phẩm của Thực Phẩm Pro luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe cho khách hàng lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Thực Phẩm Pro đều được kiểm duyệt và cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực Phẩm Pro luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả tốt nhất cho khách hàng.

=======================================

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG THỰC PHẨM PRO

Hotline: 0963.586.438
Email: Nguyenchitam444@gmail.com
Trang web:  https://thucphampro.com/ – https://worldgold.com